Kính thưa quý khách!

Công ty TNHH Inox Thanh Huyền chuyên cung cấp tôn lợp mái, xà gồ C,Z, sắt hộp, Inox các loại,… Trong đó sản phẩm chủ yếu là tôn lợp mái với đủ các loại sóng, tôn cách nhiệt PE, tôn cách nhiệt cách âm PU, phụ kiện bao che, xà gồ C,Z. Công ty chúng tôi trong những năm vừa qua đã tạo được niềm tin với nhiều Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để đạt được điều đó Công ty TNHH Inox Thanh Huyền luôn thực hiện nghiêm chỉnh tiêu chí đề ra với khẩu hiệu “3 tốt”: sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh tốt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Sản phẩm chất lượng tốt: cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và xuất xứ hàng hoá khách hàng yêu cầu.

Giá thành cạnh tranh tốt: sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh góp phần tạo nên hiệu quả của công trình của quý khách.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt: Với tinh thần và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đạo đức và nghiệp vụ cao chúng tôi tin tưởng sẻ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Công ty TNHH Inox Thanh Huyền đã xây dựng mạng lưới khách hàng rộng lớn: nhà đầu tư, tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng và các cửa hàng đại lý bán lẻ.

Chúng tôi thấu hiểu “Công ty TNHH Inox Thanh Huyền trưởng thành và phát triển dựa trên sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng”. Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty phấn đấu làm việc tốt hơn nữa để quý khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng Công ty chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn tất cả các khách hàng tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua. rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác dài lâu cùng quý khách.

Chúng tôi hy vọng rằng Website này sẽ tạo điều kiện để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Inox Thanh Huyền.

Giới thiệu